GIỚI THIỆU | POSTAL ZIP CODE

GIỚI THIỆU

Postal/Zip Code là một trong những website chia sẻ về mã bưu điện, mã bưu chính uy tín nhất Việt Nam. Luôn cập nhật những loại mã mới nhất do nhà nước phát hành, luôn được mọi mọi người tin dùng và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Mã bưu điện bao gồm 63 tỉnh thành Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắc Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh,Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu,Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.


Thông tin chi tiết mã vùng của từng cụm quận huyện của 63 tỉnh thành với độ chính xác tuyệt đối sẽ giúp quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm và kiểm tra chính xác mã bưu điện ở nơi mình ở và sinh sống để tiện gửi bưu phẩm hoặc gửi bất kỳ hàng hóa nào mà bạn cần. Với độ chính xác 100% sẽ không để thất lạc hàng hóa khi mua hay gửi đi bất kì đâu trên đất nước Việt Nam. Mã bưu điện, bưu chính được cấp phép sử dụng để giúp thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hóa chính xác và an toàn hơn.


Hơn nữa Postal/Zip Code còn chia sẻ những thông tin, kiến thức chuyên sâu về mã bưu điện, bưu chính một cách khách quan nhất. Hướng dẫn quý vị tra cứu và đổi mã vùng điện thoại cố định một cách linh hoạt nhất để thuận tiện cho việc liên hệ mà không bị ràng buộc bởi mã vùng. Với mã vùng điện thoại bàn luôn được cập nhật mới nhất sẽ giúp quý vị dễ dàng liên hệ, gọi điện trực tiếp không còn phải lo lắng về gói cước.


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog nhỏ của mình. Đây là nơi mình chia sẻ lại những kinh nghiệm, kiến thức mà mình đã được học và đang làm việc. Bởi vì việc chia sẻ sẽ giúp mình nhớ được lâu hơn những gì đã tiếp nhận.

Có thể những thông tin mà mình cung cấp ở đây không tránh được những lỗi sai, rất mong các bạn góp ý.

Bạn cũng có thể tham khảo phần Điều khoản sử dụng để hiểu rõ hơn về chính sách người dùng nhé. Rất vui nếu bạn kết nối với Facebook của mình ở đây Tiền Nguyễn.

Mình là người vui vẻ và dễ gần lắm.

Nói chung là chẳng có gì cao siêu cả nên chỉ nói vậy thôi.